Vnexpress – Thương hiệu Kem 35 ra mắt những loại kem có vị chocolate, vani, hạnh nhân, trà sữa trân châu, sầu riêng… được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Nhiều bạn trẻ chia sẻ, kem là một trong những món ăn vặt gắn liền với ký ức tuổi thơ và rất nhớ cảm giác háo hức khi nghe tiếng leng keng của chiếc xe kem đi qua ngõ mỗi khi hè về. Song, giờ đây, kem được bày bán và chế biến dưới đa dạng hình thức. Bạn chỉ cần ghé những hàng kem vỉa hè hay một cuộc gọi, là món kem yêu thích sẽ được giao đến tận nhà.

Trong số nhiều thương hiệu trên thị trường, gần đây, nhiều bạn trẻ bày tỏ sự thích thú với Kem 35 bởi hương vị ấn tượng mà loại kem này mang lại. Bạn Nghiêm Hoàng Diễm Anh ở quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết: “Tôi vừa mua vị chocolate vanilla của Kem 35. Công nhận món này cho hương vị rất thơm ngon và lạ miệng”.

Chocolate vanilla của Kem 35 là một trong những vị kem gây ấn tượng với Diễm Anh. Ảnh: Facebook Nghiêm Hoàng Diễm Anh

Còn bạn Võ Gia An ở quận Gò Vấp (TP HCM) đã có vài dòng chia sẻ về món Kem 35 trên trang Facebook cá nhân: “Nắng đã có mũ, mưa đã có ô, nóng nực đã có Kem 35. Trời vào hè như thế này mà có một cây kem mát rượi thì đúng là chẳng còn gì bằng phải không nào cả nhà”. Theo Gia An, Kem 35 có vỏ giòn, ngập chocolate, bên trong là hạnh nhân rất ngon, nhất định sẽ chiều lòng nhiều người.

Trong khi đó, bạn Gia An lại thích hương vị kem chocolate hạnh nhân. Ảnh: Facebook Võ Gia An

Kem 35 là một trong những dòng kem nổi tiếng ở Hà Nội với hệ thống phân phối rộng khắp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Thương hiệu đã cho ra mắt rất nhiều vị kem như: trà sữa trân châu, vani, sữa chua, việt quất, dâu, chocolate, sầu riêng, dừa, cốm… được lòng thực khách trong nhiều năm qua.

Theo đại diện Kem 35, mùa hè, tại cửa hàng tạp hóa, hay những siêu thị lớn và nhỏ đều thu hút lượng khách mua kem rất lớn. Sở dĩ thương hiệu được lòng nhiều bạn trẻ bởi đây là món ăn đúng với sở thích, giúp giải nhiệt trong mùa hè, đem đến một tinh thần phấn chấn và thoải mái hơn.

Hương vị trà sữa trân châu của Kem 35 được nhiều bạn trẻ yêu thích. Ảnh: Kem 35

“Hơn 15 năm qua, chúng tôi luôn đề cao về vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, xem đây là khâu quan trọng nhất trong sản xuất, kinh doanh. Không chỉ đơn giản ở số lượng, mà hơn hết chính là giá trị cộng đồng và vấn đề đảm bảo hàng chất lượng khi đến tay thực khách”, đại diện thương hiệu Kem 35 nói và cho biết nghiên cứu phát triển sản phẩm chuyên sâu đóng vai trò rất quan trọng, đang được kem 35 triển khai liên tục, để nhanh chóng đưa ra sản phẩm phù hợp, đúng thời điểm.

Đến nay, Kem 35 đã nhận được nhiều giải thưởng gồm: “Thương hiệu vàng Thăng Long”, “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2014, “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng”…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0246.2907.050